Dịch vụ
Home » Dịch vụ

Dịch vụ dành cho bạn

Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Tạm Thời được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút nhưng lực lượng chính thức của quý công ty chưa đáp ứng đủ, khi đó, Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Tạm Thời sẽ cung cấp lực lượng này trong khoảng thời gian thiếu hụt đó, hoặc đến khi doanh nghiệp cung cấp đủ lực lượng chính thức cho mình, hoặc các bên thỏa thuận thực hiện dịch vụ Thuê Lại Lao Động Tạm Thời trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó, lực lượng lao động này sẽ đựơc chuyển giao cho quý công ty để trở thành lực lượng chính thức.
Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Tạm Thời còn cung cấp lao động cho quý doanh nghiệp trong các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn. Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhanh chóng số lượng thiếu hụt đó cho Quý Công Ty.
Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Tạm Thời cũng cung cấp lao động cho quý Công Ty cho các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn như thay thế người nghỉ thai sản, người nghỉ việc riêng, phiên dịch viên thực hiện cho một dự án, hay tạm thời thay thế một vị trí khuyết nào đó của quý công ty khi chưa tuyển dụng chính thức hoặc chơ đến khi bổ sung định biên cho vị trí này.
Dịch Vụ Cho Thuê Lại Lao Động Tạm Thời là một dạng Dịch vụ cho thuê lại lao động do Công Ty Cổ phần Đầu tư Jeil Vina cung cấp, do đó, nó cũng mang đầy đủ các lợi ích mà Dịch vụ cho thuê lại lao động mang lại.
Với đội ngũ nhân sự hàng đầu, từng làm việc và tư vấn cho hàng ngàn doanh nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu quỹ lương, phân tích các rủi ro về quỹ lương, tính toán lương cho các bộ phận các vị trí phù hợp với pháp luật về lao động Việt Nam, hạn chế các vấn đề liên quan tới bảo hiểm xã hội bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động…
Giá dịch vụ tham khảo:

- Quy mô dưới 50 nhân sự: 2.000.000đ/tháng

- Quy mô dưới 100 nhân sự: 3.000.000đ/tháng

- Quy mô dưới 500 nhân sự: 5.000.000đ/tháng

- Quy mô dưới 1.000 nhân sự: 9.000.000đ/tháng

- Quy mô trên 1.000 nhân sự: thỏa thuận

ca-4-khu-cong-nghiep-o-da-nang-deu-co-cong-nhan-mac-covid-19-1-1501
Tham Khảo
GIÁ DỊCH VỤ

làm ngồi ca ngày/giờ

25-50k

làm ngồi ca đêm/giờ

27-55k

làm đứng ca ngày/giờ

29-55k

làm đứng ca đêm/giờ

31-60k

phụ cấp độc hại/giờ

10-50k
Giải Pháp Toàn Diện
Cung Ứng Nhân Lực
cropped-logo-2.png
  • Nhanh chóng
  • Kịp thời
  • Chất lượng
  • Ổn định
  • Giá tốt
  • An toàn

VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

0385 139 803
Call Now Button